GIỚI THIỆU VỀ VINFAST AUTO

VinFast là một Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực ô tô với sự hậu thuẫn của Vingroup – doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, chính vì lẽ đó chúng tôi được thỏa sức thiết kế xe theo phương thức đầy mới lạ và táo bạo. Ngay từ lúc khởi đầu, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những chiếc xe đẳng cấp thế giới, mang bản sắc Việt Nam. Bằng cách mời người dân Việt Nam – khách hàng tương lai đầu tiên của chúng tôi – trực tiếp tham gia vào quá trình thiết kế xe ngay từ khi mới bắt đầu, chúng tôi đã thay đổi hoàn toàn cách thức thiết kế truyền thống.

LUX A2.0 VÀ LUX SA2.0

Từ thiết kế logo đến hình dáng thân xe với những nét uốn lượn mang dáng dấp của những cảnh quan đất nước, cho đến hình ảnh trên nền màn hình cảm ứng của bảng điều khiển, Lux A2.0 và Lux SA2.0 sở hữu một thiết kế đẳng cấp mang tinh thần và bản sắc của đất nước Việt Nam nhưng đủ sức hút để khuất phục cả cộng đồng quốc tế.

CÁC PHIÊN BẢN XE VINFAST

liên hệ tư vấn với chúng tôi

GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Từng trải qua nhiều vị trí trong lĩnh vực bất động sản, anh có rất nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, có thể đưa ra các giải pháp chiến lược kinh doanh  và hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình, chu đáo, tận tâm, giúp khách hàng yên tâm hơn khi đưa ra các quyết định đầu tư.

Mai ngọc tuân
giám đốc kinh doanh

0936 356 565

Phạm Văn Chinh
Chuyên viên kinh doanh

0906 329 686

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn Phạm Văn Chinh từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, ôtô và các lĩnh vực kinh doanh khác ...

Bên cạnh đó, với sự tận tâm, năng động, nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng, giúp mang lại lợi ích và sự thỏa mãn tối đa cho mọi khách hàng khi đầu tư vào các dự án mà anh đảm nhận.

CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO FADIL
394.9 triệu
(Giá đã bao gồm VAT)
Không chi phí khấu hao
Không chi phí tài chính
Không lãi
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT LUX SA2.0
1.530 tỷ
(Giá đã bao gồm VAT)
Không chi phí khấu hao
Không chi phí tài chính
Không lãi
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT LUX S2.0
1.099 tỷ
(Giá đã bao gồm VAT)
Không chi phí khấu hao
Không chi phí tài chính
Không lãi